Danh ngôn Hy vọng

Hy vọng nghĩa là gì…? Hy vọng là ánh sáng khiến cho đêm tối tránh xa…Hy vọng là làn gió mát dịu vào ngày hè oi ả…Hy vọng là vẫn tích cực khi tình hình khó khăn…Hy vọng là để tìm kiếm nhiều hơn khi người khác nghĩ bạn đã có đủ…
Hy vọng có nghĩa gì…? Hy vọng là giấc mơ về ngày mai…Hy vọng sôi sục khi đang có nỗi buồn…Hy vọng lấp lánh khi những giọt lệ trong mắt bạn…Hy vọng là một điều tốt đẹp và những điều tốt lành thì không bao giờ mất…
Hy vọng nghĩa là gì…? Hy vọng thì nhẹ như lông vũ…Hy vọng kết nối tất cả chúng ta lại với nhau…Hy vọng ở khắp mọi nơi và không tốn một xu…Hy vọng là điều cuối cùng có thể mất đi…

Đóng góp bởi candyl0ve_ptp

Yesterday is but a vision, and tomorrow is only a dream. But today well lived makes every yesterday a dream of happiness, and every tomorrow a dream of hope.
Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

Đóng góp bởi _shmily_

Ai tràn trề hy vọng và nguyện vọng, người đó sống ở tương lai.

Đóng góp bởi Zoe

Love comes to those who still hope even though they've been disappointed, to those who still believe even though they've been betrayed, to those who still love even though they've been hurt before.
Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Đóng góp bởi Zoe

If it were not for hopes, the heart would break.
Nếu không phải nhờ hy vọng, trái tim sẽ tan vỡ.

Đóng góp bởi candylove

Chỗ đáng quí của trí tuệ nhân loại nằm ở chỗ có thể phát huy sức mạnh trong đau khổ, thấy ánh sáng trong bóng tối, thấy hi vọng trong tuyệt vọng. Trong nghịch cảnh cũng có thể hóa giải thành thuận cảnh.

Đóng góp bởi candyl0ve_ptp

Hi vọng sẽ giúp bạn trẻ ra vì hi vọng và tuổi trẻ là anh em song sinh.

Đóng góp bởi candyl0ve_ptp

Cuộc sống mất đi hi vọng thì không còn là cuộc sống nữa, tên gọi thực sự của nó là thử thách.

Đóng góp bởi candyl0ve_ptp

Hi vọng là mẹ của tư tưởng.

Đóng góp bởi candyl0ve_ptp

Hi vọng là một bữa sáng ngon lành nhưng là một bữa chiều tồi tệ.

Đóng góp bởi candyl0ve_ptp

Ai mong cầu càng ít, hạnh phúc của họ càng lớn; ai hi vọng càng ít, tự do của họ sẽ càng nhiều.

Page 1 of 3123