Danh ngôn Ước mơ – Đọc để thành công

Make your dream come true. Colorful words on blackboard.

Là hạt mầm của mọi thành công khi được vun trồng bằng ý chí, lòng quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng, ước mơ là cội nguồn của niềm hạnh phúc, thành công. Vì vậy, đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.

Đọc thêm

Danh ngôn cuộc sống, châm ngôn sống bạn nên đọc

Moi ngay la mot cuoc doi

Mỗi chúng ta đều đeo trên lưng một chiếc ba lô cuộc sống. Nếu ta chứa trong đó những phiền não, nó sẽ trở thành một áp lực rất nặng nề. Thường xuyên mang nó trên lưng sẽ vắt kiệt tâm trí và sức lực của ta. Nếu ta xếp vào đó sự vui vẻ, nó sẽ trở thành một chiếc khinh khí cầu chứa đầy hạnh phúc, đưa chúng ta nhẹ nhàng tiến về phía trước.

Đọc thêm

Danh ngôn và những hình ảnh đẹp về tình yêu

Tinh yeu

Hãy giữ tình yêu mãi trong tim bạn! Cuộc sống không có tình yêu khác nào khu vườn không có ánh nắng. Biết rằng mình đang yêu và đang được yêu làm cho cuộc sống ý nghĩa, ấm áp và giàu có – điều mà ngoài tình yêu ra, không có gì có thể làm được.

Đọc thêm

Bài học cuộc sống: Món quà hạnh phúc

Mon qua hanh phuc

Đó là mùa Hè của năm đầu tiên tôi là sinh viên. Tôi đã vào được một trường Đại học hạng ưu nên việc học tập rất vất vả. Và mùa Hè, thay vì về nhà để có một kỳ nghỉ dài và thoải mái, tôi cùng ba người bạn chung phòng ký túc xá quyết định ở lại để học thêm một số khóa cần thiết.

Đọc thêm

Bài học cuộc sống: Không sợ bị vùi dập

Khong so bi vui dap

Trên thế gian này, dù cho bạn có tài giỏi đến đâu cũng không thể tìm thấy “đất dụng võ” trong chốc lát. Thành công luôn được khởi nguồn từ những thành tích nhỏ bé, không nên quá hy vọng vào vận may, tất cả mọi việc cần dựa vào sự nỗ lực của bản thân.

Đọc thêm